1

Những dấu hiệu đáng ngờ ở nhà nghỉ Thái Linh (Kim Tân, P. Hòa Hiếu, TX Thái Hòa)

WhoAmI An Ninh đánh bạc nhà nghỉ tx thái hòa công an All http://nld.com.vn   bình luận    Add To
Thái Linh là một trong những nhà nghỉ khá đông khách đến thuê ở Thái Hòa, Nghệ An

Qua thời gian tập trung điều tra, làm rõ, củng cố hồ sơ, Cơ quan Cảnh sát điều tra CATX Thái Hòa (Nghệ An) cho biết sau khi khởi tố vụ án, khởi tố bị can, mới đây CQĐT đã cho 5 kỹ sư trở về làm việc nhưng áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi cơ quan và địa phương để phục vụ công tác điều tra.

Cuối tháng 4-2017, qua công tác nắm tình hình, Đội Điều tra Tổng hợp (ĐTTH) CATX Thái Hòa thấy nổi lên một nhóm đối tượng chuyên đánh bạc tại nhà nghỉ Thái Linh 2, thuộc khối Kim Tân, P. Hòa Hiếu, TX Thái Hòa.

Đêm 27-4, nhận được tin báo một số đối tượng lạ đã xuất hiện tại phòng 403 của Mạnh đang thuê để sát phạt bằng hình thức đánh liêng, lãnh đạo CATX Thái Hòa giao cho ĐTTH chủ trì, phối hợp với Đội QLHC về TTXH triển khai kế hoạch bắt quả tang.

Khi tổ công tác có mặt tại nhà nghỉ Thái Linh 2 thì được biết các đối tượng hiện không có mặt tại phòng 403. Nhận định các con bạc sẽ quay trở về phòng để sát phạt, tổ công tác quyết định mật phục.

Thành viên bình chọn cho bài viết

Attached file(s)

http://nld.mediacdn.vn/thumb_w/600/2017/photo-1-1495597379034.jpg
Giới thiệu

Trang thông tin chia sẻ dành cho các bạn quan tâm đến thị xã Thái Hòa. Các thông tin đều được xác thực và cập nhật theo thời gian
Mọi đóng góp của các bạn sẽ giúp những người khác cập nhật thông tin nhanh hơn và chính xác.
Rất mong nhận được sự đóng của các bạn!