1

Thái Hòa: Bắt nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ đánh bạc

LikeArOse An Ninh nhà nghỉ thái linh đánh bạc bắt giữ All http://congannghean.vn   bình luận    Add To
Nhà nghỉ Thái Linh 2 thuộc khối Kim Tân, phường Hòa Hiếu, TX Thái Hòa, tỉnh Nghệ An được đầu tư xây dựng 6 tầng, khá khang trang. Đây là một trong những nhà nghỉ khá đông khách đến thuê nghỉ bởi công tác an ninh đảm bảo với hệ thống camera được lắp đặt khắp khu vực nhà nghỉ nên ít khi xảy ra trộm cắp tài sản. (đánh bạc, bắt giữ, triệt xóa)

Cuối tháng 4/2017, qua công tác nắm tình hình, Đội Điều tra Tổng hợp Công an TX Thái Hòa thấy nổi lên một nhóm đối tượng chuyên đánh bạc tại nhà nghỉ Thái Linh 2. Qua điều tra ban đầu được biết, các đối tượng trên đến từ nhiều tỉnh, thành, trong đó có người địa phương, ăn mặc sang trọng, tiền lúc nào cũng căng ví. Xác định đây là các đối tượng đánh bạc lớn, có tổ chức, Đội đã lập kế hoạch trinh sát, xác minh, nắm tình hình tụ điểm đánh bạc trên.

Sau một thời gian xác minh, các trinh sát xác định, tụ điểm đánh bạc tại nhà nghỉ Thái Linh 2 thường tổ chức sát phạt nhau vào ban đêm, có người làm nhiệm vụ cảnh giới được trang bị điện thoại, chỉ cần có người lạ xuất hiện liền báo cho các đối tượng đánh bạc phi tang vật chứng và "tùy nghi di tản". Vì vậy, phương án bắt giữ nhóm đối tượng trên được Trung tá Trần Ngọc Tuấn, Trưởng Công an TX Thái Hòa chỉ đạo khá bài bản.

"Suốt 2 đêm liền, tổ công tác tiến hành mật phục nhưng các đối tượng đánh bạc không xuất hiện. Nghi bị đánh động, lãnh đạo Công an thị xã chỉ đạo bí mật rút quân, triển khai phương án khác. Ngày 24/4, chúng tôi nhận được tin báo, một số đối tượng lạ mặt đã gặp nhau tại nhà nhỉ Thái Linh 2 và đang bàn tính chọn địa điểm đánh bạc an toàn nhất.

Thông tin còn cho biết, lần này chỉ có 2 đối tượng đi bằng xe taxi đến đảo qua một số phòng tại nhà nghỉ nhưng hết sức cảnh giác. Tuy nhiên, khi chúng tôi có mặt thì nhóm thanh niên lạ mặt đã lên xe taxi đi đâu không rõ. Nhận định nhiều khả năng các đối tượng đánh bạc thay đổi địa điểm hoặc giải tán vì không đủ "chân", lần thứ 2 các trinh sát phải quay trở về đơn vị", 1 điều tra viên Đội Điều tra Tổng hợp Công an TX Thái Hòa cho biết.

Trước sự tinh vi, xảo quyệt của các đối tượng trong ổ nhóm đánh bạc, sáng 25/4, lãnh đạo Công an TX Thái Hòa có buổi "họp nóng". Trung tá Trần Ngọc Tuấn, Trưởng Công an thị xã nhận định: Nhiều khả năng các đối tượng đánh bạc đến từ nhiều địa phương nhưng không ngoại trừ là cán bộ công chức, công nhân viên làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy đóng trên địa bàn thị xã hoặc huyện Nghĩa Đàn.

Thành viên bình chọn cho bài viết

Attached file(s)

http://congannghean.vn/dataimages/201705/original/images1347347_1.jpg
Giới thiệu

Trang thông tin chia sẻ dành cho các bạn quan tâm đến thị xã Thái Hòa. Các thông tin đều được xác thực và cập nhật theo thời gian
Mọi đóng góp của các bạn sẽ giúp những người khác cập nhật thông tin nhanh hơn và chính xác.
Rất mong nhận được sự đóng của các bạn!