2

Thị xã Thái Hòa, Nghệ An: Chính quyền khuyến cáo về vấn nạn bắt cóc trẻ em

admin An Ninh bắt cóc trẻ em dụ dỗ bắt cóc trẻ em khuyến cáo All https://ngaymoionline.com.vn   Discuss    Add To
Trước tình trạng trên địa bàn xuất hiện một số đối tượng có hành vi tiếp cận dụ dỗ để bắt cóc trẻ em, UBND xã Tây Hiếu, thị xã Thái Hòa, Nghệ An đã có văn bản khuyến cáo người dân cảnh giác, nâng cao tinh thần cảnh giác phòng ngừa các đối tượng hoạt động nghi vấn bắt cóc trẻ em.
1

Thị xã Thái Hòa có Bí thư và Phó Bí thư Thị ủy mới

admin Kinh tế - Chính trị bí thư phó bí thư thị xã thái hòa All https://truyenhinhnghean.vn   Discuss    Add To
Chiều 4/5, Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức Lễ công bố quyết định điều động, chỉ định các chức danh Bí thư Thị ủy Thái Hòa nhiệm kỳ 2015 - 2020 và Phó Bí thư Thị ủy, định hướng bầu Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa nhiệm kỳ 2016-2021.
Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn đã trao Quyết định số 2868-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, chỉ định đồng chí Phạm Tuấn Vinh - Ủy viên Ban thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Thị ủy và giữ chức Bí thư Thị ủy Thái Hòa nhiệm kỳ 2015 – 2020; Quyết định số
Read More
2856-QĐ/TU về việc điều động chỉ định ông Phạm Chí Kiên – Phó Giám đốc Sở Tài chính Nghệ An làm Phó bí thư, định hướng Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa.
2

Thái Hòa: Xuất hiện nghi vấn dụ dỗ, bắt cóc trẻ em

admin An Ninh bắt cóc trẻ em dụ dỗ bắt cóc trẻ em khuyến cáo All https://truyenhinhnghean.vn   Discuss    Add To
Thời gian gần đây, trên địa bàn thị xã Thái Hòa xuất hiện một số đối tượng có biểu hiện nghi vấn dụ dỗ, bắt cóc trẻ em.
Chiều ngày 8/4, ông Phạm Văn Huy - Trưởng công phường Long Sơn, Thị xã Thái Hòa cho biết: Hiện nay trên địa bàn thị xã Thái Hòa xuất hiện một nhóm đối tượng dùng thủ đoạn tinh vi để tiếp cận trẻ em và có biểu hiện nghi vấn bắt cọc trẻ em. Thủ đoạn hoạt động của chúng là thường đi 2 người trở lên, đi xe máy hoặc ô tô đến những hộ gia đình có trẻ nhỏ nhưng không có người trông coi hoặc có người già trông c
Read More
oi hoặc chờ tại các trường học giả vờ làm người quen để đón hộ… Khi tiếp cận các đối tượng có hành vi biểu hiện như tiếp cận cháu nhỏ, hỏi thăm gia đình, dụ giỗ đi mua quà…
1

TX Thái Hòa khen thưởng tổ chuyên án phá thành công quỹ tín dụng đen và mua bán ma túy lớn

admin An Ninh khen thưởng công an tín dụng đen ma túy All https://truyenhinhnghean.vn   Discuss    Add To
Trong tháng 3/2019, với tinh thần quyết tâm, tấn công trấn áp các loại tội phạm, công an Thái Hòa đã thiết lập và phá thành công các: Chuyên án 319L đấu tranh với tội phạm hoạt động “tín dụng đen”, bắt 3 đối tượng có hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự, làm rõ số tiền các đối tượng sử dụng để cho vay là gần 3 tỷ đồng, số tiền thu lợi bất chính là gần 300 triệu đồng; Chuyên án 0319M, 818T, 838H đấu tranh với tội phạm ma túy, tội phạm mua bán trái phép chất ma túy xuyên quốc gia từ Lào về Việt Nam, thu giữ 2kg ma túy dạng đá, 3 bánh hêrôin và nhiều tang vật khác.

Dịp này, UBND thị
Read More
xã Thái Hòa đã tuyên dương, khen thưởng thành tích của cán bộ, chiến sĩ công an thị xã với số tiền là 20 triệu đồng. Đây là sự ghi nhận, động viên, góp phần khích lệ tinh thần đấu tranh, trấn áp tội phạm của lực lượng công an trên địa bàn.
1

Nghệ An: Triệt phá nhóm đối tượng tín dụng đen, cho vay lãi suất 109,5%/năm

admin An Ninh tín dụng đen công an bắt giam khởi tố All https://vietnamfinance.vn   Discuss    Add To
Đại diện Công an thị xã Thái Hòa (Nghệ An) mới đây cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đặng Anh Dũng (SN 1989), Đoàn Hỷ (SN 1993) cùng trú tại phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa và Nguyễn Văn Đàn (SN 1987, trú xã Nghĩa Tiến, thị xã Thái Hòa) về tội “Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự”.
1

Thị xã Thái Hòa, Nghệ An: Chính quyền khuyến cáo về vấn nạn bắt cóc trẻ em

admin An Ninh https://ngaymoionline.com.vn   Discuss    Add To
Trước tình trạng trên địa bàn xuất hiện một số đối tượng có hành vi tiếp cận dụ dỗ để bắt cóc trẻ em, UBND xã Tây Hiếu, thị xã Thái Hòa, Nghệ An đã có văn bản khuyến cáo người dân cảnh giác, nâng cao tinh thần cảnh giác phòng ngừa các đối tượng hoạt động nghi vấn bắt cóc trẻ em.
1

Phép thử 1 năm của trường phái chứng khoán phái sinh

roseplot14 Tin tức tổng hợp đồng hồ đồng hồ côn All https://online.hsc.com.vn   Discuss    Add To
Ngày 10/8/2017, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ và những lãnh đạo vào ngành tài chính có mặt tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội để bấm nút đưa thị trường chứng khoán phái sinh đi vào hoạt động. Việt Nam đã trở thành quốc gia thứ năm có thị trường phái sinh trong
1

Hơn 64.000 tỷ đồng đầu tư vào miền Tây Nghệ An

admin Kinh tế - Chính trị https://bnews.vn   Discuss    Add To
Tỉnh Nghệ An đang thực hiện nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả thu hút đầu tư vào miền Tây Nghệ An.
1

Thái Hòa - Nghệ An: Những việc làm khó hiểu của Chi cục Thi hành án

admin An Ninh khó hiểu thi hành án viện kiểm sát tòa án xã nghĩa thuận All http://giadinhvaphapluat.vn   Discuss    Add To
Một vụ thi hành án dân sự kéo dài từ năm 2015 đến nay vẫn giẫm chân tại chỗ vì những việc làm khó hiểu của Cơ quan Thi hành án dân sự.
1

Muôi đúc tượng voi 2.500 tuổi ở xứ Nghệ

admin Văn hóa - Du lịch làng vạc cổ vật muôi đúc tượng voi All https://vnexpress.net   Discuss    Add To
Được tìm thấy vào năm 1981, chiếc muôi là bảo vật quốc gia, cho thấy trình độ đúc đồng của Văn hoá Đông Sơn đã đạt đến đỉnh cao.
Theo tài liệu tại Bảo tàng Nghệ An, trong cuộc khai quật lần thứ hai năm 1981 tại di chỉ khảo cổ học Làng Vạc (thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An), muôi đúc tượng voi đã được phát hiện.

Muôi bằng đồng, phần đế múc sâu lòng với đường kính 7,8 cm, cán muôi dẹt với đường kính 11,5 cm, rộng 4,6 cm. Phía trên cùng của đầu cán có đúc tượng voi, trên lưng voi và cán có khắc hoa văn gân lá. Lưng voi và đầu voi đúc hình cung làm chỗ tay cầm thuận tiện; củ cán và phần đế múc d
Read More
ày khoảng 0,3 cm.
1

Công an TX Thái Hòa:Một năm với nhiều thành tích đáng tự hào

admin An Ninh công an tự hào All http://congannghean.vn   Discuss    Add To
Những ngày cuối năm, chúng tôi có dịp ghé thăm Công an TX Thái Hòa và cảm nhận được không khí tươi vui, rộn ràng nơi đây. Một mùa xuân mới lại về, niềm phấn khởi hiện rõ trên gương mặt của CBCS bởi những thành tích rất đáng tự hào mà đơn vị đạt được trong năm qua... ( thành tích, thái hòa, tự hào, công an)
1

Hơn 2,2 tỷ đồng từ Chương trình ủng hộ người nghèo Thái Hòa đón Tết

admin Kinh tế - Chính trị tết người nghèo ủng hộ người nghèo All http://truyenhinhnghean.vn   Discuss    Add To
Hơn 2,2 tỷ đồng là số tiền quyên góp được từ chương trình “Xuân ấm tình người” Tết Kỷ Hợi 2019 do Thị ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ thị xã Thái Hòa tổ chức tối 15/1.
1

BIDV Phủ Quỳ thông báo phát mãi tài sản

admin Kinh tế - Chính trị phát mãi bidv phủ quỳ công ty tnhh ánh việt All https://www.bidv.com.vn   Discuss    Add To
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – CN Phủ Quỳ (BIDV Phủ Quỳ) thông báo phát mãi tài sản của Công ty TNHH Ánh Việt để thu hồi nợ vay, cụ thể như sau:
1

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP TRẠM NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM VÀ ƯƠM TẠO CÔNG NGHỆ CAO THÁI HÒA

admin Kinh tế - Chính trị thực nghiệm thành lập quyết định vườn ươm All Editorial   Discuss    Add To
Ngày 25/1/2019, Tại thị xã Thái Hòa, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, Sở Khoa học và Công nghệ Nghệ An đã tổ chức Lễ công bố Quyết định Thành lập Trạm nghiên cứu thực nghiệm và ươm tạo công nghệ cao Thái Hòa.

Dự án đầu tư : "Xây dựng khu thực nghiệm và vườn ươm tạo công nghệ cao tại thị xã Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An" do Trung tâm ứng dụng Tiến bộ KHCN Nghệ An làm chủ đã được UBND tỉnh Nghệ An phê duyệt tại Quyết định 5331/QĐ- UBND-XD ngày 31/10/2016. Đến nay đã hoàn thành các hạng mục công trình xây dựng chính thuộc nội dung của dự án như: xây dựng xong trụ sở chính, hệ thống cá
Read More
c phòng thí nghiệm, hệ thống điện nước…và đã triển khai một số hoạt động chuyên môn như: trồng thâm canh "cam Vinh" theo hướng công nghệ cao, thử nghiệm trồng một số giống cỏ mới, sản xuất giống cây có múi sạch bệnh…
1

Công an thị xã Thái Hòa với hoạt động 'Tết yêu thương'

admin Kinh tế - Chính trị công an tết yêu thương All http://congannghean.vn   Discuss    Add To
Với chủ đề "Tết yêu thương" đến với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vừa qua, Đoàn thanh niên Công an TX Thái Hòa đã phối hợp nhóm tình nguyện tổ chức nhiều chuỗi hoạt động gây quỹ như: giao lưu văn nghệ, giao lưu bóng đá, đợt phát động ủng hộ...nhằm đem lại tết ấm no, hạnh phúc hơn cho bà con nhân dân khó khăn ở xã Lượng Minh, huyện Tương Dương.

Sau hơn 1 tháng triển khai, ngày 26 - 27/01/2019, Đoàn Thanh niên Công an thị xã Thái Hòa đã phối hợp tổ chức trao hơn 200 suất quà cho các hộ khó khăn xã Lượng Minh với tổng kinh phí trị giá 48 triệu đồng.

Chương trình thể hiện tình cảm, tin
Read More
h thần "tương thân tương ái" truyền thống của dân tộc ta, đồng thời cũng được cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. Thông qua chương trình, CBCS Công an TX Thái Hòa mong muốn bà con nhân dân có một cái Tết ấm no, hạnh phúc.
1

Tưng bừng “Tết sum vầy” nơi miền Tây xứ Nghệ | Lao Động Online

admin Văn hóa - Du lịch tết miến tây xứ nghệ cty tnhh mtv cà phê caosu All https://laodong.vn   Discuss    Add To
Chiều 23.1, tại thị xã Thái Hòa, LĐLĐ tỉnh Nghệ An và Cty TNHH MTV Cà phê caosu Nghệ An tổ chức chương trình “Tết sum vầy” 2019, với sự tham
gia của hàng ngàn công nhân viên lao động.
1

Công an TX Thái Hòa: Triển khai công tác năm 2019

admin An Ninh công an công tác 2019 All http://congannghean.vn   Discuss    Add To
Sáng ngày 21/1, Công an TX Thái Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2018 và triển khai chương trình công tác năm 2019. (TX Thái Hòa, triển khai, công tác năm)
1

Thái Hòa: Hiệu quả từ mô hình nuôi cá trắm giòn, chép giòn

admin Kinh tế - Chính trị cá trắm chép giòn khuyến nông All http://www.khuyennongnghean.com.vn   Discuss    Add To
Thị xã Thái Hòa với tổng diện tích nuôi cá nước ngọt là 243 ha chủ yếu là nuôi cá truyền thống hiệu quả kinh tế không cao, sản phẩm làm ra chỉ để phục vụ tại gia.
Với mục tiêu hướng tới cho bà con nông dân tiếp cận với các đối tượng nuôi có giá trị kinh tế cao, nâng cao thu nhập cho người nuôi thủy sản nước ngọt, cung cấp cho thị trường loại sản phẩm sạch, có chất lượng cao, đồng thời chuyển giao các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới đến cho bà con nông dân để làm cơ sở mở rộng nuôi các loại giống thủy sản có giá trị kinh tế cao. Năm 2018 được hỗ trợ của Trung tâm khuyến nông Nghệ An, Trạm khuyế
Read More
n nông Thị xã Thái Hòa đã triển khai mô hình nuôi cá trắm giòn và cá chép giòn tại hộ Ông Trần Thanh Mai, xóm 16, xã Nghĩa Thuận, đây là bước đi mới, tạo tiền đề cho việc phát triển kinh tế xã hội của Thị xã nhằm đánh giá hiệu quả kinh tế của việc chuyển đổi những đối tượng nuôi hiệu quả thấp sang các đối tượng nuôi đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn, góp phần tìm ra đối tượng thủy sản nuôi phù hợp, hợp lý trên địa bàn để phát triển bền vững, tạo niềm tin cho ngư¬ời nông dân áp dụng vào sản xuất thực tế tại địa phương.
1

Làng miến gạo Thái Hòa nhộn nhịp vào vụ Tết

admin Kinh tế - Chính trị làng miến long sơn nghĩa hòa đón tết All http://www.xunghe24h.com   Discuss    Add To
Để kịp những chuyến hàng phục vụ nhu cầu của người dân dịp Tết Nguyên đán, những ngày này, làng sản xuất miến giạo tại khối 3, phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa trở nên nhộn nhịp cả ngày đêm sản xuất để kịp giao cho khách hàng.
1

Dựng kịch “kẻ bán người mua”, hai đối tượng lừa đảo hàng trăm triệu đồng

admin An Ninh lừa đảo chiếm đoạt tài sản All http://congly.vn   Discuss    Add To
Ngày 2/1/2019, Công an thị xã Thái Hòa (Nghệ An) cho biết, đang tạm giữ hai đối tượng để làm rõ hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
1

Làng hoa Thái Hòa tất bật vào vụ tết

admin Văn hóa - Du lịch làng hoa dịch vụ tết hoa tết All http://truyenhinhnghean.vn   Discuss    Add To
Những ngày này, tranh thủ thời tiết ổn định nhiều gia đình nông dân ở xã Nghĩa Hòa (thị xã Thái Hòa) đang ra sức chăm sóc các loại hoa, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường hoa trong dịp dịp Tết Nguyên đán sắp tới.
1

Nghệ rũ lá trắng gốc, người trồng nghệ cũng "bạc" mặt

admin Kinh tế - Chính trị nghệ tinh bột nghệ người trồng nghệ All http://danviet.vn   Discuss    Add To
Cuối năm 2016, khi giá nghệ tươi đang cao, từ 10.000 - 13.000 đồng/kg, gia đình anh Lê Văn Thứ ở xóm 2, xã Văn Thành (Yên Thành) đầu tư trồng 5 sào nghệ.
1

Nghệ An: Bắt đối tượng tàng trữ 23 kg pháo

admin An Ninh buôn pháo pháo All http://duongbo.vn   Discuss    Add To
Ngày 24/12, Cảnh sát giao thông 1.48 Công an tỉnh Nghệ An vừa bắt giữ đối tượng tang trữ 23kg pháo.
1

Giải pháp cho cây cam Nghệ An

admin Kinh tế - Chính trị cam vinh cam nghĩa đàn giải pháp All https://nongnghiep.vn   Discuss    Add To
Chặt bỏ cam giữa mùa thu hoạch là thông tin thật xót xa trên các phương tiện truyền thông gần đây. Nhưng không chỉ có 600ha cam ở Quỳ Hợp (Nghệ An) phải chặt tận gốc để loại bỏ mà sẽ còn nhiều nữa
1

Băn khoăn trong kế hoạch sáp nhập trung tâm giáo dục thường xuyên ở Nghệ An

admin Giáo dục gdtx sát nhập All http://www.nhandan.com.vn   Discuss    Add To
Trong khoảng một năm qua, cán bộ, giáo viên, người học ở bảy trung tâm giáo dục thường xuyên (GDTX) tại tỉnh Nghệ An luôn trong tình trạng thấp thỏm, lo lắng bởi kế hoạch sáp nhập vào trường trung cấp nghề trên địa bàn. Đáng chú ý, việc xây dựng đề án sáp nhập chưa phù hợp với tinh thần nghị quyết của Trung ương, quy định của pháp luật cũng như đề án sắp xếp bộ máy, tinh giản biên chế… của Tỉnh ủy Nghệ An.
1

Công an đề xuất không xử phạt người đi mua 100 USD trái phép

admin An Ninh mua bán ngoại tệ nghĩa thuận trái phép không xử phạt All https://news.zing.vn   Discuss    Add To
Hai người bán bị xử phạt 110 triệu đồng vì không được phép thu, đổi ngoại tệ. Riêng người mua tờ 100 USD, Công an Nghệ An đề xuất không xử phạt.
1

Nghệ An thông tin chính thức về vụ việc bán 100 USD bị phạt 40 triệu đồng

admin An Ninh mua bán ngoại tệ nghĩa thuận trái phép All https://thethaovanhoa.vn   Discuss    Add To
Sáng 10/12, UBND tỉnh Nghệ An cho biết đã xử phạt 2 doanh nghiệp tại địa phương kinh doanh vàng miếng, ngoại tệ trái phép và các cá nhân liên quan.
1

Người phụ nữ ở Nghệ An nói gì về việc bán 100USD và vàng miếng bị phạt 100 triệu đồng?

admin Tin tức tổng hợp mua bán ngoại tệ nghĩa thuận trái phép All https://www.nguoiduatin.vn   Discuss    Add To
Bà Trần Thị Việt cho biết đã chấp hành nộp phạt 100 triệu đồng. Số tiền bán 100USD (2,3 triệu đồng) và bán một cây vàng miếng (36,8 triệu đồng) đều đã nộp cho cơ quan chức năng.
1

Mua bán vàng miếng và USD, bị phạt 170 triệu đồng ở Nghệ An

admin Kinh tế - Chính trị mua bán ngoại tệ trái phép bán vàng All https://vtc.vn   Discuss    Add To
Một công ty và hai phụ nữ bị phạt 170 triệu đồng do liên quan mua bán USD và vàng miếng. Ngày 8/12, tin từ UBND tỉnh Nghệ An cho biết ông Lê Minh Thông - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ký 3 quyết định xử phạt hành chính với bà Hồ Thị Thu Hương, bà Trần Thị Việt và Công ty TNHH Hùng Việt (ở xóm 8, xã Nghĩa Thuận, thị xã Thái Hòa, Nghệ An). Tổng số tiền phạt là 170 triệu đồng.
1

Nghệ An: Hoảng hồn phát hiện nam thanh niên treo cổ trên cây cao su

admin An Ninh thắt cổ treo cổ đồi cao su All http://travinh.tintuc.vn   Discuss    Add To
Trong lúc đi chăn trâu, một người dân hoảng hồn khi phát hiện thấy nam thanh niên đã chết trong tư thế treo cổ giữa đồi cao su.