3

Kẻ phá két sắt chống trả quyết liệt khi dân vây bắt

WhoAmI An Ninh phá két bị bắt chống trả All http://www.tienphong.vn   bình luận    Add To
TPO - Biết cả nhà đi vắng, cửa ngoài vẫn khóa, nhưng trong nhà có tiếng đập phá vọng ra, người dân quanh địa bàn bí mật theo dõi thì phát hiện một tên trộm đang hì hục phá két sắt. Bị dân hò nhau vây bắt, đối tượng phía trong cầm dao chống trả quyết liệt.
2

Phát hiện sai phạm tại bếp ăn Công ty HITEX, Nghệ An

TXThaiHoa Tin tức hitex nghệ an bếp ăn sai phạm thực phẩm All http://vtv.vn   bình luận    Add To
VTV.vn - Sáng 23/5, đoàn công tác của Sở Y tế Nghệ An đã tới kiểm tra việc chấp hành các quy định vệ sinh ATTP tại Công ty HITEX, Nghệ An và đã phát hiện...
2

Cháy chợ lớn nhất thị xã Thái Hòa - Tuổi Trẻ Online

WhoAmI Tin tức cháy chợ chợ hiếu thị xã thái hòa All http://tuoitre.vn   bình luận    Add To
TTO - Vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại chợ Hiếu, TX Thái Hòa, Nghệ An rạng sáng 3-3 làm nhiều cửa hàng bị thiêu rụi. 
2

Giới thiệu về du lịch Thị Xã Thái Hòa

WhoAmI Văn hóa - Du lịch du lịch làng vạc thị xã thái hòa All http://ngheantourism.gov.vn   bình luận    Add To
Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Nghệ An; Địa chỉ: Số 6 đường Đào Tấn, Tp Vinh, Nghệ An; Điện thoại:  038.3598488; Fax: 038.3598377; Website: www.ngheantourism.gov.vn Thái Hòa hội tụ đủ các yếu tố để sớm phát triển trở thành trung tâm kinh tế- xã hội phát triển vùng Tây Bắc tỉnh Nghệ An. Bởi Thái Hòa là một đô thị trẻ có diện tích đất tự nhiên rộng, lại rất màu mỡ “nam Đắc Lắc-bắc Phủ Quỳ” với nguồn tài nguyên phong phú như đá, cát, sỏi xây dựng và vàng sa khoáng phân bố tập trung ở các phường, xã có sông Hiếu chảy qua: Hòa Hiếu, Long Sơn, Quang Phong, Quang Tiến, Tây Hiếu…
2

Thanh tra Trung tâm Y tế Thị xã Thái Hòa, Nghệ An: Phát hiện sai phạm trong đấu thầu

WhoAmI Tin tức sai phạm trung tâm y tế All http://baodauthau.vn   bình luận    Add To
(BĐT) - Kết luận thanh tra công tác quản lý tài chính ngân sách, đầu tư xây dựng cơ bản tại Trung tâm Y tế thị xã Thái Hòa, Nghệ An của Thanh tra tỉnh Nghệ An cho thấy, có nhiều sai sót trong đấu thầu tại một số công trình xây dựng do Trung tâm làm chủ đầu tư.
2

Tiêu hủy hơn 5 tạ chân và nội tạng không giấy tờ

WhoAmI An Ninh tiêu hủy nội tạng tx thái hòa chân bò All http://dantri.com.vn   bình luận    Add To
Qua kiểm tra xe tải mang BKS 37C- 048.51 do lái xe Phan Quốc Nam (SN 1991, trú tại xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) điều khiển. Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên xe chở 5 thùng xốp, bên trong có chứa nội tạng và chân trâu, bò đã bốc mùi hôi thối.

Tổng trọng lượng số hàng hóa này là 250kg. Tại thời điểm bị bắt giữ, lái xe không xuất trình được bất cứ giấy tờ liên quan đến số thực phẩm bẩn nói trên, qua đấu tranh, lái xe khai nhận số hàng trên được vận chuyển từ huyện Diễn Châu về huyện Quỳ Hợp tiêu thụ.
2

Giám Đốc Phòng Giao Dịch - Thái Hoà (Nghệ An)

LikeArOse Khác giám đốc m-talent tuyển dụng All http://careerbuilder.vn   bình luận    Add To
Mô tả Công việc

Bạn có kinh nghiệm làm quan hệ khách hàng doanh nghiệp hoặc kinh nghiệm quan hệ khách hàng cá nhân với vị trí trưởng nhóm và mong muốn một cơ hội thăng tiến.
Bạn từng sống tại Thái Hòa, Nghệ An, hiện tại đang làm việc tại địa phương khác và có ý định trở về xây dựng sự nghiệp và phát triển quê hương này
Bạn tự thấy mình có khả năng lãnh đạo, là người chịu khó, tỉ mỉ, dám nghĩ, dám làm
Bạn mong muốn một công việc với mức đãi ngộ cạnh tranh trên địa bàn Nghệ An
Nếu bạn tự tin có đủ những kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đồng thời mong muốn cân bằng lại giữa
Xem tiếp..
công việc và cuộc sống, hãy ứng tuyển ngày cùng chương trình “LÀM GẦN NHÀ” – một chương trình tuyển dụng trọng điểm của Maritime Bank với hy vọng đem lại cơ hội xây dựng một cuộc sống bền vững cho tất cả các cán bộ nhân viên.
1

Cựu chiến binh thị xã Thái Hòa phản đối linh mục Đặng Hữu Nam

NguyenMinh Tin tức cực chiến binh phản đối linh mục All http://baonghean.vn   bình luận    Add To
(Baonghean.vn) - Sáng 9/5, cựu chiến binh thị xã Thái Hòa đã tổ chức hội nghị bày tỏ thái độ phẫn nộ, lên án và yêu cầu xử lí nghiêm minh linh mục Đặng Hữu Nam. (chống đối, xã An Hòa, thị xã Thái Hòa, linh mục Đặng Hữu Nam, cựu chiến binh)
1

Chui qua lỗ thông gió trong đêm giông ăn trộm ở Nghĩa thuận

_LaE An Ninh ăn trộm nghĩa thuận tx thái hòa All http://vnexpress.net   bình luận    Add To
Chiều 1/6, thượng tá Phan Trung Tuyến (Phó trưởng công an thị xã Thái Hoà, Nghệ An) cho biết Trần Văn Cường (21 tuổi) đang bị tạm giữ hình sự về hành vi trộm cắp tài sản.
Theo cơ quan điều tra, chị Hoa (33 tuổi, trú xã Nghĩa Thuận) trình báo đêm 24/5 bị kẻ gian đột nhập nhà riêng ăn trộm 15 triệu đồng cùng dây chuyền và lắc vàng. Tổng giá trị tài sản khoảng 50 triệu đồng.
1

Làng Vạc được đầu tư Bảo tồn và phát triển

WhoAmI Văn hóa - Du lịch làng vạc di tích du lịch tx thái hòa All http://baotintuc.vn   bình luận    Add To
Với những giá trị to lớn đó, Làng Vạc đã trở thành điểm sinh hoạt văn hóa cộng đồng tại vùng đất Phủ Quỳ của Nghệ An, trong đó một trong những hoạt động văn hóa được người dân quan tâm đó là lễ hội Làng Vạc.
1

Phát triển trang trại chăn nuôi hàng hóa

CravenA Kinh tế chăn nuôi hàng hóa phát triển All http://nongnghiep.vn   bình luận    Add To
Cùng với sự phát triển trồng trọt, thị xã Thái Hòa (Nghệ An) đã không ngừng mở rộng cả về số lượng và chất lượng trang trại chăn nuôi, góp phần thúc đẩy sản xuất hàng hóa, tăng sức cạnh tranh nông sản, giúp nhiều hộ nông dân vươn lên làm giàu.
1

[VIDEO] Kinh hãi cảnh 250 kg chân giò, nội tạng bốc mùi, nhung nhúc ruồi nhặng ở Nghệ An

_LaE Tin tức chân giò nội tạng nghĩa thuận bốc mùi All http://vtc.vn   bình luận    Add To
Tại quốc lộ 48, đoạn qua xã Nghĩa Thuận, thị xã Thái Hòa, Công an tỉnh Nghệ An phát hiện và bắt giữ một xe tải vận chuyển 250kg thực phẩm gồm chân trâu bò, nội tạng bốc mùi hôi thối.
1

Thái Hòa: Trao 20 sổ tiết kiệm cho các hộ nghèo, người có công

LikeArOse Tin tức thái hòa sổ tiết kiệm hộ nghèo All http://www.baonghean.vn   bình luận    Add To
(Baonghean.vn) - Sáng 5/6, Trung tâm khai thác, dịch vụ khách hàng Việt Nam Airlines, sân bay Tân Sơn Nhất Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với UBND thị xã Thái Hòa tổ chức trao sổ tiết kiệm. (Thị xã Thái Hòa, người có công, sổ tiết kiệm cho các hộ nghèo)
1

Thái Hòa: Hội thi Tiếng hát làng sen năm 2017

LikeArOse Văn hóa - Du lịch tiếng hát làng sen thái hòa hội thi All http://truyenhinhnghean.vn   bình luận    Add To
Chiều 13/5, tại xã Tây Hiếu, UBND thị xã Thái Hòa tổ chức Liên hoan Tiếng hát làng Sen năm 2017 với chủ đề "Khúc ca dâng Người" cụm số 2. Tham gia liên hoan có 5 đơn vị: xã Tây Hiếu, Nghĩa Tiến; phường Hòa Hiếu, Quang Phong và Quang Tiến.
Tại hội thi, mỗi đơn vị được thể hiện 3 tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng, ca ngợi Chủ tich Hồ Chí Minh - Vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới.
Kết thúc hội thi cụm số 2, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho đội văn nghệ quần chúng xã Tây Hiếu; giải Nhì cho phường Quang Tiến và 2 giải Ba cho phường Quang Phong và Hòa Hiếu.
1

Thái Hòa: Tổ chức Hội nghị bàn giao sinh hoạt Đoàn - Đội về nơi cư trú năm 2017 | Tin tức Đoàn - Hội - Đội

LikeArOse Tin tức sinh hoạt đoàn thái hòa cư trú All http://tinhdoannghean.vn   bình luận    Add To
Nhằm thực hiện công tác nhận và bàn giao sinh hoạt từ nhà trường về địa phương đảm bảo quản lý chặt chẽ, khép kín quy trình quản lý ĐVTN, thiếu niên nhi đồng là học sinh giữa nhà trường và địa phương, ngày 26/5/2017, BTV Thị đoàn - Hội đồng Đội thị xã tổ chức Hội nghị bàn giao sinh hoạt hè nơi cư trú năm 2017 với thành phần là Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn trường THPT, TTGDTX, đại diện cơ sở Đoàn- Đội 10 xã/phường và GV-TPT 19 Liên đội.

Tại các Hội nghị, Ban Thường vụ Thị đoàn – Hội đồng Đội thị xã đã triển khai đánh giá sinh hoạt Đoàn – Đội tại nơi cư trú, đồng thời tổ chức trao đổi, rút k
Xem tiếp..
inh nghiệm trong công tác phối hợp thực hiện sinh hoạt Đoàn – Đội nơi cư trú giữa các cơ sở Đoàn với Đoàn khối các trường THPT, các Liên đội. Các đơn vị đã trao đổi nhiều ý kiến về những thuận lợi, khó khăn, đồng thời góp ý và nêu ra các giải pháp để làm tốt hơn, có hiệu quả hơn việc tiếp nhận và hướng dẫn Đoàn viên về sinh hoạt nơi cư trú.

Các Liên đội, trường học toàn thị xã rất mong muốn một mùa hè 2017 bổ ích đối với các em học sinh. Để đạt được mong muốn đó các đơn vị trường học đã quán triệt tới các em học sinh sau khi được bàn giao về địa phương cần chấp hành tốt theo sự chỉ đạo của chi đoàn nơi cư trú, tham gia các hoạt động hè theo kế hoạch của chi đoàn bên cạnh đó cần tích cực ôn luyện hè để củng cố lại kiến thức tự tin bước vào năm học mới. Các đơn vị xã, phường chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động hè vui tươi bổ ích, phòng chống các tai tệ nạn, xâm hại tình dục, phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, đồng thời có kế hoạch ôn luyện để củng cố kiến thức sẵn sang hành trang kiến thức để bước vào năm học mới.
1

Thái Hòa: Bắt nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ đánh bạc

LikeArOse An Ninh nhà nghỉ thái linh đánh bạc bắt giữ All http://congannghean.vn   bình luận    Add To
Nhà nghỉ Thái Linh 2 thuộc khối Kim Tân, phường Hòa Hiếu, TX Thái Hòa, tỉnh Nghệ An được đầu tư xây dựng 6 tầng, khá khang trang. Đây là một trong những nhà nghỉ khá đông khách đến thuê nghỉ bởi công tác an ninh đảm bảo với hệ thống camera được lắp đặt khắp khu vực nhà nghỉ nên ít khi xảy ra trộm cắp tài sản. (đánh bạc, bắt giữ, triệt xóa)

Cuối tháng 4/2017, qua công tác nắm tình hình, Đội Điều tra Tổng hợp Công an TX Thái Hòa thấy nổi lên một nhóm đối tượng chuyên đánh bạc tại nhà nghỉ Thái Linh 2. Qua điều tra ban đầu được biết, các đối tượng trên đến từ nhiều tỉnh, thành, trong đó có n
Xem tiếp..
gười địa phương, ăn mặc sang trọng, tiền lúc nào cũng căng ví. Xác định đây là các đối tượng đánh bạc lớn, có tổ chức, Đội đã lập kế hoạch trinh sát, xác minh, nắm tình hình tụ điểm đánh bạc trên.

Sau một thời gian xác minh, các trinh sát xác định, tụ điểm đánh bạc tại nhà nghỉ Thái Linh 2 thường tổ chức sát phạt nhau vào ban đêm, có người làm nhiệm vụ cảnh giới được trang bị điện thoại, chỉ cần có người lạ xuất hiện liền báo cho các đối tượng đánh bạc phi tang vật chứng và "tùy nghi di tản". Vì vậy, phương án bắt giữ nhóm đối tượng trên được Trung tá Trần Ngọc Tuấn, Trưởng Công an TX Thái Hòa chỉ đạo khá bài bản.

"Suốt 2 đêm liền, tổ công tác tiến hành mật phục nhưng các đối tượng đánh bạc không xuất hiện. Nghi bị đánh động, lãnh đạo Công an thị xã chỉ đạo bí mật rút quân, triển khai phương án khác. Ngày 24/4, chúng tôi nhận được tin báo, một số đối tượng lạ mặt đã gặp nhau tại nhà nhỉ Thái Linh 2 và đang bàn tính chọn địa điểm đánh bạc an toàn nhất.

Thông tin còn cho biết, lần này chỉ có 2 đối tượng đi bằng xe taxi đến đảo qua một số phòng tại nhà nghỉ nhưng hết sức cảnh giác. Tuy nhiên, khi chúng tôi có mặt thì nhóm thanh niên lạ mặt đã lên xe taxi đi đâu không rõ. Nhận định nhiều khả năng các đối tượng đánh bạc thay đổi địa điểm hoặc giải tán vì không đủ "chân", lần thứ 2 các trinh sát phải quay trở về đơn vị", 1 điều tra viên Đội Điều tra Tổng hợp Công an TX Thái Hòa cho biết.

Trước sự tinh vi, xảo quyệt của các đối tượng trong ổ nhóm đánh bạc, sáng 25/4, lãnh đạo Công an TX Thái Hòa có buổi "họp nóng". Trung tá Trần Ngọc Tuấn, Trưởng Công an thị xã nhận định: Nhiều khả năng các đối tượng đánh bạc đến từ nhiều địa phương nhưng không ngoại trừ là cán bộ công chức, công nhân viên làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy đóng trên địa bàn thị xã hoặc huyện Nghĩa Đàn.
1

Công an Thái Hòa trao trả tài sản trị giá 150 triệu cho người bị hại

LikeArOse An Ninh công an tx thái hòa phá án tài sản All http://nghean24h.vn   bình luận    Add To
Chiều 26/5, Công an thị xã Thái Hòa đã tiến hành trao trả tài sản trên 150 triệu đồng cho người bị hại.

Những người được nhận lại tài sản gồm: chị Dương Thị Nhung ở xóm Đông Hải, xã Đông Hiếu số tiền 29 triệu đồng tiền mặt, 7 chỉ vàng và 2 dây chuyền bạc bị đối tượng Nguyễn Thanh Hoàng trú tại xóm Đông Quang, xã Đông Hiếu đột nhập phá két lấy cắp ngày 18/4/2017; Chị Trương Thị Hà, khối 4, phường Long Sơn gồm 5 dàn máy vi tính; 3 bộ loa vi tính và 1 bộ loa thùng tổng trị giá 38 triệu đồng. Đây là tài sản do đối tượng Đặng Công Sơn trú tại khối 6, phường Long Sơn đột nhập lấy cắp.

Công an
Xem tiếp..
thị xã cũng đã trao trả lại tài sản cho chị Phan thị Quỳnh Hoa ở xóm 5B, xã Nghĩa Thuận với số tiền 10 triệu đồng cùng 1 dây chuyền vàng 3 chỉ, 1 lắc tay 2,5 chỉ và 1 khuyên tai do đối tượng Trần văn Cường trú tại bản Lầu 1, xã Châu Bình, Quỳ Châu trộm cắp.
1

Người phụ nữ "nằm trên bàn thờ" 20 năm sau đột ngột trở về tố cáo chồng

_LaE Tin tức tố cáo mất tích trở về All http://kenh14.vn   bình luận    Add To
Cả gia đình cứ ngỡ, Hoa không còn trên cõi đời này khi bỗng nhiên biến mất. Nhưng điều kỳ diệu xảy ra, người phụ nữ tưởng đã chết, bất ngờ trở về nguyên vẹn, lành lặn. Cuộc đoàn tụ ngoạn mục này cũng phơi bày một sự thật: 20 năm trước, chị bị chính chồng mình bán sang Trung Quốc chỉ vì 1 sợi dây chuCả gia đình cứ ngỡ, Hoa không còn trên cõi đời này khi bỗng nhiên biến mất. Nhưng điều kỳ diệu xảy ra, người phụ nữ tưởng đã chết, bất ngờ trở về nguyên vẹn, lành lặn. Cuộc đoàn tụ ngoạn mục này cũng phơi bày một sự thật: 20 năm trước, chị bị chính chồng mình bán sang Trung Quốc chỉ vì 1 sợi dây chu
Xem tiếp..
yền vàng ngày cưới.

Gã chồng nhẫn tâm

20 năm nay, bà Bùi Thị Hạnh (trú tại thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An) đã lập bàn thờ cho con gái là chị Trần Thị Hoa khi chị bỗng nhiên mất tích. Rồi cái ngày chị Hoa trở về, bà Hạnh như vỡ òa trong niềm hạnh phúc, bà không rời con nửa bước. Trong niềm vui sướng tột cùng, bà Hạnh nói: “Con gái tôi đã trở về thật rồi, nó còn sống và khỏe mạnh bà con ạ. Đây là phúc lớn của gia đình tôi”.

Ngày đó, chị Hoa là con gái út trong nhà nên được bố mẹ và anh chị hết mực cưng chiều. Năm 1993, chị Hoa lên đường vào Nam làm ăn cùng hai anh trai rồi tình cờ quen biết người đàn ông tên Bình (quê ở xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu). Là đồng hương, lại cảm thông cho cảnh xa nhà, qua các cuộc gặp gỡ, trò chuyện, hai người dần nảy sinh tình cảm. Tháng 10-1993, chị chính thức lên xe hoa.
1

Sẩy chân ngã xuống ao, bé 2 tuổi đuối nước thương tâm

NghiaDan Tin tức sẩy chân nghĩa đàn đuối nước thương tâm All http://www.doisongphapluat.com   bình luận    Add To
Không thấy bé K., nghĩ chuyện chẳng lành, gia đình hoảng hốt đi tìm thì phát hiện thi thể bé dưới ao cá gần nhà.
Báo VOV dẫn nguồn tin từ UBND xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An ngày 5/6 cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến cháu bé 2 tuổi tử vong.

Nạn nhân được xác định là cháu Cao T.N.K (2 tuổi, con anh Cao Văn Quyết, trú tại xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn).

Báo Tiền Phong đưa tin, trước đó, vào chiều ngày 4/6, cháu Cao T.N.K ( 2 tuổi) con anh Cao Văn Quyết, trú tại xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An), ra vườn nhà chơi, không may trượt chân ngã xuống ao cá
Xem tiếp..
.

Lúc sau, không thấy cháu K. vào nhà, nghĩ có chuyện chẳng lành, mọi người liền tá hỏa xuống ao cá tìm thì phát hiện thi thể cháu bé đã tử vong trước đó.

Ngay sau đó, sự việc đã được báo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, chính quyền xã Nghĩa Mai đã đến thăm hỏi, động viên gia đình. Được biết, thời điểm cháu xảy ra chuyện thì bố mẹ đang làm ăn tại Thái Lan nên chưa về kịp.
1

Nghệ An: Trồng ổi trên đất bạc màu cho lãi hàng trăm triệu đồng

NghiaDan Kinh tế nghĩa đàn trồng ổi lãi suất làm giàu All http://baotintuc.vn   bình luận    Add To
Từ một vùng đất cằn, nhiều người dân huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An đã thử nghiệm giống ổi lê Đài Loan.

Nhờ áp dụng khoa học kỹ thuật vào chăm sóc đúng quy trình, mô hình đã giúp nhiều hộ trồng ổi có thu nhập cao, ổn định cuộc sống, từng bước thoát nghèo.
Gia đình anh Dương Quốc Oai và chị Nguyễn Thị Phương, xóm Nam Sơn, Nghĩa Sơn có 5 sào đất bạc màu, trước đây anh chị trồng rất nhiều loại cây nhưng đều thất bại vì đất quá xấu. Quyết tâm không để đất bỏ hoang anh chị vay tiền đầu tư thuê máy múc san ủi, đào giếng và mạnh dạn đưa giống ổi lê Đài Loan vào trồng. Nghĩ là làm, một mình mày mò
Xem tiếp..
ra Hà Nội tìm mua giống ổi Lê Đài Loan về trồng hơn 200 gốc trên 5 sào đất. Sau một năm bỏ công, bỏ sức, cuối cùng cây không phụ lòng người, cây ổi cho quả quanh năm, ngày nào cũng có thương lái đến hái.

Ổi lê Đài Loan là giống ổi dễ tính nên có thể trồng bất cứ thời gian nào trong năm. Thời gian sinh trưởng ngắn, tỷ lệ đậu trái và năng suất cao, thu hoạch quanh năm. Thân cây cứng, khỏe mạnh, khả năng kháng sâu bệnh tốt. Quả có hình trái lê ổn định, vỏ quả láng, thịt quả màu trắng, giòn và vị ngọt mát, ít hạt, mùi thơm và giàu dinh dưỡng.

Khi quả to bằng ngón tay cái thì phải dùng túi bọc chuyên dụng để bọc quả. Việc bọc quả sẽ giúp quả tránh được côn trùng gây hại và giúp cho quả ổi được thơm ngon, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. “Giống ổi này không cần nhiều phân bón và rất ít sâu bệnh nên không tốn nhiều chi phí đầu tư. Giống ổi này còn đặc biệt ở chỗ, gia đình tôi có thể chủ động trong việc ra quả của cây. Sau mỗi đợt thu hoạch, phải cắt cành để cây tiếp tục ra chồi, đơm hoa và kết quả”, chị Phượng cho biết.

Chị Nguyễn Thị Phượng cho biết thêm: Ngoài được cung cấp lý thuyết của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, vợ chồng chị còn đến nhiều nhà vườn khác để học hỏi thêm kinh nghiệm. Nhờ chăm sóc đúng kỹ thuật, sản phẩm ổi của gia đình luôn ngon, ngọt và giòn, mẫu mã đẹp được thương lái đến thu mua tận vườn.
Giới thiệu

Trang thông tin chia sẻ dành cho các bạn quan tâm đến thị xã Thái Hòa. Các thông tin đều được xác thực và cập nhật theo thời gian
Mọi đóng góp của các bạn sẽ giúp những người khác cập nhật thông tin nhanh hơn và chính xác.
Rất mong nhận được sự đóng của các bạn!