1

Thái Hòa: Tổ chức Hội nghị bàn giao sinh hoạt Đoàn - Đội về nơi cư trú năm 2017 | Tin tức Đoàn - Hội - Đội

LikeArOse Tin tức sinh hoạt đoàn thái hòa cư trú All http://tinhdoannghean.vn   bình luận    Add To
Nhằm thực hiện công tác nhận và bàn giao sinh hoạt từ nhà trường về địa phương đảm bảo quản lý chặt chẽ, khép kín quy trình quản lý ĐVTN, thiếu niên nhi đồng là học sinh giữa nhà trường và địa phương, ngày 26/5/2017, BTV Thị đoàn - Hội đồng Đội thị xã tổ chức Hội nghị bàn giao sinh hoạt hè nơi cư trú năm 2017 với thành phần là Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn trường THPT, TTGDTX, đại diện cơ sở Đoàn- Đội 10 xã/phường và GV-TPT 19 Liên đội.

Tại các Hội nghị, Ban Thường vụ Thị đoàn – Hội đồng Đội thị xã đã triển khai đánh giá sinh hoạt Đoàn – Đội tại nơi cư trú, đồng thời tổ chức trao đổi, rút kinh nghiệm trong công tác phối hợp thực hiện sinh hoạt Đoàn – Đội nơi cư trú giữa các cơ sở Đoàn với Đoàn khối các trường THPT, các Liên đội. Các đơn vị đã trao đổi nhiều ý kiến về những thuận lợi, khó khăn, đồng thời góp ý và nêu ra các giải pháp để làm tốt hơn, có hiệu quả hơn việc tiếp nhận và hướng dẫn Đoàn viên về sinh hoạt nơi cư trú.

Các Liên đội, trường học toàn thị xã rất mong muốn một mùa hè 2017 bổ ích đối với các em học sinh. Để đạt được mong muốn đó các đơn vị trường học đã quán triệt tới các em học sinh sau khi được bàn giao về địa phương cần chấp hành tốt theo sự chỉ đạo của chi đoàn nơi cư trú, tham gia các hoạt động hè theo kế hoạch của chi đoàn bên cạnh đó cần tích cực ôn luyện hè để củng cố lại kiến thức tự tin bước vào năm học mới. Các đơn vị xã, phường chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động hè vui tươi bổ ích, phòng chống các tai tệ nạn, xâm hại tình dục, phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, đồng thời có kế hoạch ôn luyện để củng cố kiến thức sẵn sang hành trang kiến thức để bước vào năm học mới.

Thành viên bình chọn cho bài viết

Attached file(s)

http://tinhdoannghean.vn/images/news/Thaihoa_bangiaosinhhoatdoanvenoicutru_2017_1.jpg