Avatar
WhoAmI

1

Làng Vạc được đầu tư Bảo tồn và phát triển

WhoAmI Văn hóa - Du lịch làng vạc di tích du lịch tx thái hòa All http://baotintuc.vn   bình luận    Add To
Với những giá trị to lớn đó, Làng Vạc đã trở thành điểm sinh hoạt văn hóa cộng đồng tại vùng đất Phủ Quỳ của Nghệ An, trong đó một trong những hoạt động văn hóa được người dân quan tâm đó là lễ hội Làng Vạc.
2

Tiêu hủy hơn 5 tạ chân và nội tạng không giấy tờ

WhoAmI An Ninh tiêu hủy nội tạng tx thái hòa chân bò All http://dantri.com.vn   bình luận    Add To
Qua kiểm tra xe tải mang BKS 37C- 048.51 do lái xe Phan Quốc Nam (SN 1991, trú tại xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) điều khiển. Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên xe chở 5 thùng xốp, bên trong có chứa nội tạng và chân trâu, bò đã bốc mùi hôi thối.

Tổng trọng lượng số hàng hóa này là 250kg. Tại thời điểm bị bắt giữ, lái xe không xuất trình được bất cứ giấy tờ liên quan đến số thực phẩm bẩn nói trên, qua đấu tranh, lái xe khai nhận số hàng trên được vận chuyển từ huyện Diễn Châu về huyện Quỳ Hợp tiêu thụ.
3

Kẻ phá két sắt chống trả quyết liệt khi dân vây bắt

WhoAmI An Ninh phá két bị bắt chống trả All http://www.tienphong.vn   bình luận    Add To
TPO - Biết cả nhà đi vắng, cửa ngoài vẫn khóa, nhưng trong nhà có tiếng đập phá vọng ra, người dân quanh địa bàn bí mật theo dõi thì phát hiện một tên trộm đang hì hục phá két sắt. Bị dân hò nhau vây bắt, đối tượng phía trong cầm dao chống trả quyết liệt.
2

Thanh tra Trung tâm Y tế Thị xã Thái Hòa, Nghệ An: Phát hiện sai phạm trong đấu thầu

WhoAmI Tin tức sai phạm trung tâm y tế All http://baodauthau.vn   bình luận    Add To
(BĐT) - Kết luận thanh tra công tác quản lý tài chính ngân sách, đầu tư xây dựng cơ bản tại Trung tâm Y tế thị xã Thái Hòa, Nghệ An của Thanh tra tỉnh Nghệ An cho thấy, có nhiều sai sót trong đấu thầu tại một số công trình xây dựng do Trung tâm làm chủ đầu tư.
2

Giới thiệu về du lịch Thị Xã Thái Hòa

WhoAmI Văn hóa - Du lịch du lịch làng vạc thị xã thái hòa All http://ngheantourism.gov.vn   bình luận    Add To
Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Nghệ An; Địa chỉ: Số 6 đường Đào Tấn, Tp Vinh, Nghệ An; Điện thoại:  038.3598488; Fax: 038.3598377; Website: www.ngheantourism.gov.vn Thái Hòa hội tụ đủ các yếu tố để sớm phát triển trở thành trung tâm kinh tế- xã hội phát triển vùng Tây Bắc tỉnh Nghệ An. Bởi Thái Hòa là một đô thị trẻ có diện tích đất tự nhiên rộng, lại rất màu mỡ “nam Đắc Lắc-bắc Phủ Quỳ” với nguồn tài nguyên phong phú như đá, cát, sỏi xây dựng và vàng sa khoáng phân bố tập trung ở các phường, xã có sông Hiếu chảy qua: Hòa Hiếu, Long Sơn, Quang Phong, Quang Tiến, Tây Hiếu…
2

Cháy chợ lớn nhất thị xã Thái Hòa - Tuổi Trẻ Online

WhoAmI Tin tức cháy chợ chợ hiếu thị xã thái hòa All http://tuoitre.vn   bình luận    Add To
TTO - Vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại chợ Hiếu, TX Thái Hòa, Nghệ An rạng sáng 3-3 làm nhiều cửa hàng bị thiêu rụi.